Techglobalinfomedia Uncategorized The Legend of the Blue Sea-South Korean television series

The Legend of the Blue Sea-South Korean television series

 

‘มันเป็นละครแฟนตาซีโรแมนติกที่ยืมตัวอย่างจากเรื่องราวของนางเงือกที่ตั้งอยู่ในหนังสือชื่อ’ Eaou Yadam ‘ซีรีส์เรื่อง People Story สอดคล้องกับเรื่องราวของ Kim Dam-Yung People ผู้พิพากษาใน Hyupgok ปล่อยนางเงือกโดยชาวประมงที่กลับสู่มหาสมุทร ละครจะแจ้งเรื่องราวเกี่ยวกับผู้พิพากษาและนางเงือกประมาณ

นางเงือกจากเทคโนโลยี Choson จะอยู่รอดในสังคมสมัยใหม่ได้อย่างไร

Shim Cheong (Jun Ji Hyun) เป็นนางเงือกที่ติดตามความรักที่แท้จริงของเธอ ลูกชายของขุนนางชื่อคิมมูนจากราชวงศ์โชซอนไปยังกรุงโซล Doppelgängängagerปัจจุบันของ Moon คือ Heo Joon Jae (Lee Min Ho) ทักษะหลักของการฉ้อโกงที่มีความเชี่ยวชาญซึ่งสนใจ Shim Cheong เนื่องจากสร้อยข้อมือหยก 6 ล้านตัวที่เธอสวมใส่

การชิมไม่ได้ลิ้มรสหยางอีกต่อไปนำเข้าด้วยความช่วยเหลือของ Junjae ผู้ซึ่งได้กำหนดคู่หูของเขา Jo Nam Doo (Lee Hee Joon) และ Tae Oh (Shin Won Ho) ซ่อนตัวอยู่ในบ้านของเขา Shim Cheong สังเกตเห็นคู่แข่งสำหรับหัวใจของ Joon Jae ใน Char Shi Ah (Shin Hye Solar) นักวิจัยของ KAIST ที่เกี่ยวข้องกับนวัตกรรมทางประวัติศาสตร์ คลิกที่นี่เพื่อเพียร์ คลิกที่นี่เพื่อดู The Legend of The Blue Sea เงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋นหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่

พล็อตจะแลกเปลี่ยนอย่างน่ากลัวเมื่อนักฆ่าที่เป็นอันตรายชื่อ Ma Dae Young (Sung Dong Il) ถูกส่งผ่านแม่เลี้ยงของ Joon Jae เพื่อฆ่าเขาด้วยมุมมองที่จะทำให้ลูกชายของเธอเป็นทายาทของ Joon Jae Shim Cheong เพื่อความอยู่รอด ความมหัศจรรย์ใหม่ของเธอที่อยู่รอบ ๆ ในเวลาที่เหมือนกันสนับสนุนจุนแจเพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงที่รอเขาอยู่หรือไม่? บางครั้งในบางช่วงของเดือนสิงหาคม ค.ศ. 1598 ผู้ว่าการ Ryung (Lee Min -Ho) เปลี่ยนเป็นแต่งตั้งเป็นเวลาหนึ่งคืนในโรงแรมที่ดำเนินการโดย Mr. Yang (Sung Dong -IL) ในตอนเย็น ในวันนั้นนายหยางยืนยันว่าเขื่อน Ryung ซึ่งกลายเป็นชื่อนางเงือกชื่อ Simchun (Kian Nami -News) ต่อมา Dam Ryung เปิดตัวเธอสู่มหาสมุทรและก่อนที่เธอจะว่ายน้ำ Sim Chung เอื้อมมือไปที่ Dam Ryung ซึ่งเขาสั้น

ภายในปัจจุบัน Joon-jae (Lee Min-ho) เป็นการพูดคุย Conmon ที่ราบรื่นกับนักมายากล ตัวอย่างเช่นเขาทำงานกับ Nam-Doo (Lee Hee-Jun) และ Tae-O (Shin Won-Ho) สำหรับคะแนนที่ตามมา ของพวกเขา. Joon-jae เลียนแบบอัยการและโกงเงินสดจำนวนมากจากแม่ของผู้ต้องสงสัยที่ร่ำรวย หลังจากนั้นจุนแจเดินทางไปต่างประเทศและพักที่โรงแรมภายในมหาสมุทร ในเวลาเดียวกันซิมชุนเปลี่ยนเป็นคลื่นขนาดใหญ่และล้างใกล้กับโรงแรมมหาสมุทร เธอสังเกตเห็น Jun-jae

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post