Skip to content

Mission: Impossible: Recapping The Most Important Plot Points Of The Series

จากเรื่องราวความรักของอีธานกับจูเลียและอิลซาไปจนถึงความขัดแย้งของไอเอ็มเอฟกับซินดิเคท, ภารกิจ: การสรุปที่เป็นไปไม่ได้ก่อนที่ภาพยนตร์เรื่องที่เจ็ดของแฟรนไชส์เรือธงของ Tom Cruise จะกลับมาอีกครั้งเมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2566 ตัวอย่างทีเซอร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้สัญญาว่าจะมีเรื่องใหญ่เกิดขึ้นเนื่องจากทีมงานของอีธานฮันท์ของสมาชิกกองทุนการเงินระหว่างประเทศกำลังคุกคามครั้งใหญ่อีกครั้ง

เนื่องจากแฟรนไชส์มีภาพยนตร์หกเรื่องที่ลึกล้ำอยู่แล้วจึงเป็นเรื่องที่ดีที่สุดที่จะจดจำประเด็นการพล็อตที่สำคัญที่สุดภาพยนตร์แต่ละเรื่องสามารถเพลิดเพลินกับแบบสแตนด์อโลนได้แต่มีส่วนโค้งและโครงร่างเรื่องราวที่ผู้ชมต้องระวังอยู่เสมอไม่ว่าจะเกี่ยวกับมุมโรแมนติกของอีธานกับจูเลียและอิลซาหรือการกระทำของโซโลมอนเลนกับองค์กรภารกิจ: การสรุปที่เป็นไปไม่ได้ต้องอยู่ในการ์ดคลิกที่นี่เพื่อดูผ่าปฏิบัติการสะท้านโลกหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทยคุณสามารถเข้าไปที่นี่

กองทุนการเงินระหว่างประเทศมีหน้าที่หลีกเลี่ยงภัยพิบัติทั่วโลก

Ethan Hunt รวบรวมทีมของเขาใน Mission Impossible 4

โครงร่างหลักของซีรีส์ล้อมรอบ Mission Force ซึ่งเป็นหน่วยงานจารกรรมอิสระที่รัฐบาลสหรัฐฯยังคงทำงานอยู่มันไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของรัฐบาลอย่างเคร่งครัดเพราะกองทุนการเงินระหว่างประเทศถูกมองว่าเป็นหน่วยงานที่มีความเสี่ยงซึ่งรัฐบาลสามารถตัดความสัมพันธ์ได้ทุกจุด

 

กองทุนการเงินระหว่างประเทศมีหน้าที่หลักในการทำสิ่งต่างๆนอกความสามารถของ FBI และ CIA โดยตัวแทนส่วนใหญ่เก็บความลับจากสมาชิกหลายคนของรัฐบาลบทบาทของอีธานฮันท์ในซีรีส์นั้นผูกติดอยู่กับไอเอ็มเอฟในฐานะตัวแทนอาวุโสที่เพิ่มขึ้นในอันดับของหน่วยงาน

Jim Phelps พูดคุยกับ Ethan Hunt ใน Mission Impossible

ในขณะที่ภารกิจแรก: Impossible ไม่ได้อยู่ในอันดับที่สูงที่สุดอีกต่อไปแต่มันก็นำการทรยศที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรูปแบบของ Jim Phelps ขาย IMF เรื่องราวหลักที่นี่คือเฟลป์สที่ฆ่าสมาชิกของทีมของเขาและตรึงความผิดบนอีธาน

ยิ่งกว่านั้นเขายังขายชื่อของตัวแทน IMF ทั้งหมดในยุโรปกลางให้กับตัวแทนจำหน่ายอาวุธชื่อ Max ซึ่งอีธานจัดการเพื่อสกัดกั้นการทรยศของจิมเปลี่ยนอีธานให้เป็นคนที่ไว้วางใจคนที่พิสูจน์ตัวเองเท่านั้นบทบาทของแม็กซ์เริ่มโดดเด่นในภารกิจ: เป็นไปไม่ได้ – Fallout ที่อีธานเรียนรู้ว่าลูกๆของเธอได้กลายเป็นตัวแทนจำหน่ายอาวุธเช่นกัน

อีธานถือเป็นสินทรัพย์และความรับผิดต่อกองทุนการเงินระหว่างประเทศ

Mission Impossible Ethan Hunt Tom Cruise

Published inUncategorized

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WC Captcha 72 − 64 =